The baristro at sriracha

The baristro at sriracha ตั้งอยู่ในโซนศรีราชา ตรงข้ามกับโรงแรม Balcony seaside ร้านตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ต้องสังเกตุให้ดีสักนิด ก่อนถึงร้านเราจะเจอกับร้านขายศาลพระภูมิขนาดใหญ่ก่อน ถัดไปคือ  The baristro มาถึงแล้วเลี้ยวรถเข้าไปจอดได้เลย มีที่จอดรถไม่มากนัก ประมาณ 7 คัน ด้านหน้าร้านเป็นห้องกระจกโปร่งและสบายตา ภายในร้านจะตกแต่งในโทนสีขาวดำ  ใช้เฟอร์นิเจอร์บางส่วนเป็นโต๊ะไม้ที่ดูอบอุ่นตัดกับสีของร้าน และบริเวณเคาน์เตอร์ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ของ  The baristro  ufaที่คล้ายกันเกือบทุกสาขา คือ เคาน์เตอร์กว้าง มีป้ายชื่อร้านด้านหลัง มีเครื่องชงกาแฟสีขาวางอยู่ ช่วงนี้ร้านเปิดให้นั่งทานในร้านได้แล้ว แบบมีฉากพลาสติกกั้น

นอกจากนี้ยังมีในส่วนโซนเอาท์ดอร์ ประดับด้วยต้นไม้เขียวขจี ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และยังมีโซนที่นั่งแบบส่วนตัวแบ่งเป็นห้องและติดแอร์สำหรับมาเป็นกลุ่ม เรียกได้ว่า จัดมุมที่นั่งได้หลากหลายมาก

เมนูอาหารร้านนี้จะโดดเด่นในเรื่องเครื่องดื่ม และของหวาน จัดเรียงเลเยอร์ของกาแฟ เเละ พรีเซนต์ออกมาได้สวยงาม สำหรับเมนูกาแฟ แนะนำเป็นเมนูซิกเนเจอร์ ดับเบิ้ล ซึ่งเป็นเอเพลสโซ่ผสมกับนม และทริปเปิ้ล เอเพลสโซ่ผสมกับนมและชอคโกเลต รสชาติความกลมกล่อม ละมุนลิ้นมาก สำหรับใครที่ไม่ค่อยชอบทานกาแฟ ถ้าได้รองเครื่องดื่มนี้ รับรองติดใจ

ส่วนของคาวเน้นเป็นเมนูอาหารจานเดียวสไตล์ฟิวชั่น รวมทั้งข้าวต่างๆ  รสชาติดีไม่แพ้กัน เราสั่ง สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง และสเต๊กไก่ห่อชีส ทานกับเครื่องดื่ม ชาพีช และเครื่องดื่มที่ทางร้านแนะนำ คือ พิงแพนเตอร์ ที่ผสมผสานระหว่าง สตอร์เบอรี่ กุลาบ และน้ำไซรับแตงโมง เข้าด้วยกัน ดื่มแล้วได้ความสดชื่นไปแบบเต็ม ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *